Chinese
Tiếng Việt (Vietnamese) English (United Kingdom) Chinese

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để đặt mua hàng tại website?

Nếu Quý khách chưa quen với việc đặt mua hàng Online, xin hãy gởi nhu cầu qua email  theo địa chỉ :   ncsc.vn@gmail.com  hoặc mne.ncsc@gmail.com   chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách.

Trường hợp Quý khách muốn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ trên Website, chúng tôi sẽ  tư vấn sau khi nhận được E-mail của Quý khách về sản phẩm, dịch vụ Quý khách quan tâm.

 

2. Sản phẩm của tôi đặt mua có đảm bảo chất lượng không?

Các hình ảnh sản phẩm trên website là hình ảnh minh hoạ. Sản phẩm đặt mua có thể có sự thay đổi . Khi tiếp nhận đặt hàng, chúng tôi sẽ trao đổi với Quý khách theo từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi tuân thủ việc cung cấp hàng theo đúng cam kết . Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trong hoạt động của chúng tôi. Khác với các trang mua bán trực tuyến khác, chúng tôi hướng tới việc tạo dựng và phục vụ nhóm khách hàng có chuyên môn sâu, khách hàng truyền thống. Vì vậy Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, hài lòng với sự lựa chọn của mình khi đặt hàng tại website của chúng tôi.

 

3. Việc gì sẽ bảo đảm cho tôi nhận được hàng đúng hạn khi đã đặt hàng và đã chuyển khoản xong?

 Quý khách sẽ được công ty chúng tôi liên lạc qua E-mail hoặc tin nhắn điện thoại để thông báo về tình trạng đơn hàng khi :  tiếp nhận đặt hàng, tiếp nhận chuyển khoản thanh toán của Quý khách và các thông tin về lịch giao hàng.

ncsc.com.vn